fbpx

Khai trương nhà mẫu dự án Flora Novia của Nam Long Group

Đúng 9h00 Ngày 31/7/2018 chính thức là thời điểm khai trương nhà mẫu dự án Flora Novia của Nam Long Group.

cap-nhat-khong-khi-ngay-khai-truong-nha-mau-flora-novia

  Nhà mẫu sáng ngày 31/7 trong buổi khai trương nhà mẫu dự án Flora Novia

 

Ảnh: Bất động sản Nét

Với sự mong đợi của khách hàng được các bạn sales chào vị trí dự án với những cái trên trước của dự án như Areco ,Flora Kisy ,Flora Iris. Chính thức tên dự án được chủ đầu tư thống nhất là Flora Novia.Dự án nằm tại 2 mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và Đào Trinh Nhất. Với những thông tin được tung ra thị trường từ rất sớm nhưng Nam Long Group đã đưa ra những chính sách không đưa ra sản phẩm khi pháp lý chưa hoàn chỉnh.Chính vì vậy mặc dù biết được có rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn sở hữu riêng cho mình một vài căn của dòng Flora tại khu Đông này.Nhưng đưa ra quyết định cuối cùng để truyền thông khi chính xác đã có pháp lý dự án đầy đủ. Bao gồm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của Nam Long và giấy phép xây dựng chín xác vào ngày 15/7.Chủ đầu tư Nam Long đã chính thức nghiệm thu nhà mẫu nằm tại khu vực block A của dự án Flora Novia để khách hàng tham quan và 9h ngày 31/7 .

cap-nhat-khong-khi-ngay-khai-truong-nha-mau-flora-novia

Đây là bãi giữ xe trước cổng nhà mẫu Flora Novia

Ảnh: Bất động sản Nét

Thật sự mà nói từ 8h khách hàng và các bạn sales đã có mặt tại dự án để chờ vào em nhà mẫu.Đây là khung cảnh của bãi giữ xe khi bắt đầu nhận khách vào tham quan và số lượng khách hàng tham quan thì rất đông đến nỗi chỗ đậu xe oto sắp xếp để bên đường nội bộ vào nhà mẫu kéo dài gần tới đường Đào Trinh Nhất.

cap-nhat-khong-khi-ngay-khai-truong-nha-mau-flora-novia

Không khí bên trong sảnh tiếp khách của dự án Flora Novia

Ảnh: Bất động sản Nét

Điều thật sự đáng chê trách đó chính là một không gian không đủ lớn của nhà mẫu có thể đủ chỗ cho khách hàng tham quan có thể ngồi để trao đổi với nhân viên tư vấn của mình.

cap-nhat-khong-khi-ngay-khai-truong-nha-mau-flora-novia

Các bạn nhân viên tư vấn đang tư vấn cho khách hàng của mình

Ảnh: Bất động sản Nét

Đi vào trong căn hộ mẫu xem không khí bên trong như thế nào nhé.!

cap-nhat-khong-khi-ngay-khai-truong-nha-mau-flora-novia

Bên trong nhà mẫu

Ảnh: Bất động sản Nét

Đây là một trong những khách hàng sau khi đã tham quan nhà mẫu cuả dự án Flora Novia xong và chưa có chỗ ngồi. Họ đứng trong nhà mẫu để các bạn sales tư vấn tại chỗ luôn.Có một số bạn thì đưa khách hàng ra ngoài quán cafe gần dự án để tư vấn. Cũng may kế bên dự án có một công viên khá rộng nên có thể ra đây tránh cái nắng nóng của thời tiết Sài Gòn. Hoặc có bạn sẽ đưa khách vào những quán cafe sân vướn gần đó luôn. Không khí của ngày khai trương vẫn chưa từng giảm nhiệt cho đến 17h30 nhà mẫu đóng cửa.

Để cập nhật thông tin giữ chỗ sản phẩm Flora Novia hoặc hướng dẫn đi coi nhà mẫu . Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất: 0938478882 – Email :batdongsannet247@gmail.com . Nếu quý khách hàng bận không thể gọi điện hoặc gửi mail để yêu cầu hỗ trợ có thể đăng ký nội dung tư vấn và đặt lịch hẹn qua đường Link: https://batdongsannet.com.vn/lien-he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *