fbpx

Chia sẻ cách thanh toán và tiến độ thanh toán của dự án Flora Novia-Phạm Văn Đồng

phuong-thuc-thanh-toan-flora-novia-bat-dong-san-net

Những lưu ý về cách thanh toán và tiến độ thanh toán của dự án Flora Novia-Nam Long

Tiến độ thanh toán

Hiện tại chủ đầu tư Nam Long đã đưa ra phương thức thanh toán dự kiến dành cho khách hàng tại dự án Flora Novia nằm mặt tiền đường Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức.Quý khách hàng có thể xem lại hình ảnh trực quan dưới đây:

phuong-thuc-thanh-toan-flora-novia-bat-dong-san-net

 Phương thức thanh toán của dự án Flora Novia Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức

Sau biết bao nhiêu ngày chờ đợi cả về sales của dự án cũng như khách hàng để nhận những thông tin chính thống về dự án cũng như về tiến độ thanh toán.Chính thức giờ này đã có được thông tin về mặt bằng căn hộ lẫn phương thức thanh toán một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

-Nhìn sơ bộ về phương thức thanh toán của Block A căn hộ Novia Phạm Văn Đồng.Nếu khách hàng đã từng mua sản phẩm hoặc đã tham khảo dự án Mizuki Park tại Bình Chánh của tập đoàn Nam Long thì thấy về cách thức thanh toán và tiến độ thanh toán tương tự nhau.Nhưng nếu khách hàng mới tìm hiểu thì sẽ chưa biết về cách thức thanh toán ra sao.Bởi vậy Quân Đỗ sẽ trình bày cách thức thanh toán theo tiến độ của Block A dự án căn hộ Flora Novia mặt tiền đường Phạm Văn Đồng này dành cho những khách hàng mới và thêm những lưu ý dành cho khách hàng cũ.

Cách thức thanh toán và những lưu ý khi thanh toán dự án dự án Flora Novia

+ Trước khi vào đợt 1 sẽ có 1 giai đoạn gọi là “Giữ Chỗ” cho khách hàng muốn mua hoặc đang có thiện chí muốn mua dự án.Trước thời gian có thông tin về bảng giá chính thức từng căn hộ của đợt mở bán. Số tiền này thường sẽ là 50 triệu đồng /chỗ. Cái này 1 khách hàng có thể đặt nhiều chỗ cũng được cũng chẳng sao cả.Đặc biệt số tiền giữ chỗ này sẽ được “Hoàn trả 100%” mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào khi nhận lại tiền cả.Quý khách nào muốn giữ chỗ có thể yên tâm liên hệ Quân Đỗ nhé. ^^

  • Tới ngày mở bán dự án dự kiến trong tháng 8 .Khi đã có bảng giá chính thức có mộc của chủ đầu tư.Nếu khách hàng thấy giá của bạn Sales tư vấn hợp lý so với bảng giá của chủ đầu tư đưa ra.Thì sẽ làm thủ tucj chuyển cọc.Cái này bên bạn Sales sẽ hỗ trợ nên khách hàng chẳng phải quan tâm nhiều đến thủ tục đâu ạ. Khi bạn Sales đã mang hợp đồng đặt cọc ( tức thủ tục chuyển cọc trên giấy tờ).Quý khách hàng lưu ý kiểm tra thông tin cá nhân của mình trên hợp đồng có đúng không? Nếu cả 2 vợ chồng thì kiểm tra kỹ cả 2 người.Tiếp theo là kiểm tra xem thông tin về giá và của căn hộ xem có bị sai lệch so với bảng giá của chủ đầu tư đưa ra trong ngày mở bán hay không.Còn lại những điều khoản trong đó Quân Đỗ thấy cũng khá tốt rồi. Dĩ nhiên khách hàng nào muốn tham khảo hợp đồng mẫu cũng như cần giải đáp thắc mắc trong hợp đồng của dự án Flora Novia có thể liên hệ Quân Đỗ: 0938478882. À mà quên,số tiền trong ngày mở bán chính là số tiền đặt chỗ chuyển qua.Quý khách hàng sẽ không phải bổ sung gì hết ngoài ký xác nhận chuyển cọc rồi cầm hợp đồng có mộc của chủ đầu tư về nhà.Sau đó 15 ngày mới là hạn thanh toán bổ sung đủ 5% giá trị căn hộ của anh/chị đã chọn.Ví dụ 5% của căn hộ là 100 triệu thì mình bổ sung thêm 50 triệu nữa .Tiếp theo chỉ cần đợi giấy xác nhận thanh toán của chủ đầu tư gửi về địa chỉ mà mình đã đăng ký thông tin với chủ đầu tư.
  • Tiếp theo là đợt 2 tới đây thì mình chỉ cần để ý theo mốc thời gian thanh toán như tiến độ trong phương thức thanh toán phía trên của chủ đầu tư .Cụ thể ở đây là 1 tháng sau đợt 1 .Ví dụ như đợt 1 mình chuyển cọc vào ngày 15/8 chẳng hạn thì đợt này mình sẽ thanh toán tiếp 5% vào ngày 15/9/2018.
  • Sang tới đợt 3 sẽ là thời điểm ký hợp đồng mua bán dự kiến cuối tháng 10 .Chúng ta sẽ thanh toán 10% giá trị căn hộ và tiến hành thủ tục ký hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư.Về phần này bên chủ đầu tư sẽ có bộ phận nhân sự về hợp đồng hỗ trợ khách hàng gửi tới nhà ký hoặc lên trực tiếp chủ đầu tư ký rồi cầm hợp đồng mua bán có mộc về.Theo quan điểm cá nhân của Quân Đỗ thì khách hàng nên đi lên văn phòng chủ đầu tư tại số 6 Nguyễn Khắc Viện ,Phú Mỹ Hưng quận 7 để ký.Bởi lẽ có thắc mắc gì đó họ sẽ giải quyết luôn cho mình hoặc đôi khi sai lệch một số thông tin mình cũng có thể sửa được luôn.
  • Đến đợt tiếp theo là đượt 4 chắc hẳn tới đây anh/chị mình cũng đã hình dung cách thanh toán cho chủ đầu tư rồi.Vì giờ cũng chẳng phải ký thêm giấy tờ gì nữa.Bởi vậy cứ theo tiến độ thanh toán cho chủ đầu tư thôi ạ. Đượt này sẽ cách 2 tháng sau khi ký hợp đồng mua bán và mình thanh toán 10%.
  • Đợt 5 cách 5 tháng sau khi ký hợp đồng mua bán thanh toán 10%
  • Đợt 6 cách 7 tháng sau khi ký hợp đồng mua bán thanh toán 10%
  • Đợt 7 cách 9 tháng sau khi ký hợp đồng mua bán thanh toán 10%
  • Đợt 8 cách 11 tháng sau khi ký hợp đồng mua bán thanh toán 10%
  • Đượt 9 tới thời điểm bàn giao nhà sẽ có thông báo nhận nhà trước khoảng 25 ngày để mình thanh toán 25% rồi làm thủ tục nhận nhà.
  • Còn 5% cuối cùng khi có thông báo nhận sổ hồng hồng (tức giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ)

Có một lưu ý là phương thức thanh toán này rất hợp với khách hàng đầu tư bởi thanh toán từ khi mua tới hợp đồng mua bán .Chính là thời điểm được sang nhượng căn hộ chỉ có 20% tổng giá trị căn hộ nên số tiền khách hàng phải bỏ ra không nhiều bằng những dự án khác.Và thời gian thanh toán khoảng 3-4 tháng là có thể sang nhượng lại.Và thời gian này là giai đoạn đầu tiên của dự án nên chắc chắn về mức giá và chính sách sẽ tốt hơn rất nhiều.

ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ SỚM NHẤT VỀ DỰ ÁN FLORA NOVIA HOẶC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU HƠN NỮA VỀ DỰ ÁN QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI QUÂN ĐỖ: 0938478882 – EMAIL: batdongsannet247@gmail.com hoặc nếu quý khách hàng đang bận và muốn được tư vấn có thể để lại thông tin theo đường Link: https://batdongsannet.com.vn/lien-he  .Khách hàng cũng như là ngừoi anh ngừoi chị của mình .Đó là phương trâm và định hướng của Quân Đỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE